Giới thiệu ASENCO

Cập nhật : 22/06/2011
Lượt xem: 961
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thiết bị ASENCO là công ty chuyên về cung cấp thiết bị, hệ thống thiết bị, các giải pháp cấp thoát nước và xử lý môi trường. Chúng tôi là đại diện phân phối hãng bơm Grundfos- Đan Mạch tại thị trường Miền Bắc trong mảng cấp thoát nước. Chúng tôi có đầy đủ giấy ủy quyền của hãng và đã được hãng tin tưởng giao cho làm đại lý từ tháng 7 năm 2010. 
  
Ngoài ra, ASENCO còn là đại lý phân phối ủy quyền: lĩnh vực hệ thống ống, van điều khiển, thiết bị đo đếm và phụ trợ) của Georg Fischer - Piping System thuộc tập đoàn Georg Fischer (Thụy Sỹ), lĩnh vực van và các bộ điều khiển van của hãng EBRO (Đức), sản phẩm máy ép bùn của hãng Chi-shun, máy thổi khí hãng Longtech,.... 

Tháng 6 năm 2012, ASENCO vinh dự trở thành thành viên của Hội cấp thoát nước Việt Nam

 TẦM NHÌN:

 ASENCO với tham vọng sẽ trở thành doanh nghiệp hoạt động hàng đầutrong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giải quyết những vấn đề nan giải về môi trường Việt Nam hiện nay, góp phần xây dựng một môi trường trong sạch và an toàn. QUAN ĐIỂM VỀ GIÁ TRỊ:

 Con người: Xác định được con người là sức mạnh cốt lõi, ASENCO luôn tập trung xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết. Vì vậy, chúng tôi đã có được đội ngũ nhân sự tài năng, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm cao.

 Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi cam kết  cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với công nghệ tốt nhất và sự chu đáo của những kỹ sư tài năng để mang lại cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Ngoài ra, với cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng luôn là nhiệm vụ và phương châm hoạt động của chúng tôi.